Bài viết mới nhất

Những cách chữa đau lưng đơn giản nhất

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau lưng là một bệnh thường gặp. Bệnh có thể nhẹ hoặc nặng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Khi gặp tình trạng đau lưng, bạn có thể áp dụng ngay những cách chữa đau lưng đơn giản sau đây để nhanh chóng xoa dịu cơn đau.

Nằm nghỉ ngơi

Đây là cách giúp lưng bạn nhanh chóng lấy lại sự dễ chịu. Hãy nằm ngửa, thả lỏng cơ thể trên giường cứng, tránh nằm giường có đệm mềm khiến đè ép vào mạch máu và cơ. Lưu ý giữ cho cột sống, đầu, vai, mông, gót chân chạm mặt giường.
Có thể dùng một gối nhỏ lót ngay dưới cột sống cổ, một gối mỏng kê dưới lưng và một gối kê dưới kheo. Sau 30 phút, đổi tư thế bằng cách nhẹ nhàng xoay nghiêng người. Khi dậy, xoay người nằm nghiêng để nâng người dậy từ từ. Hãy thực hiện cách chữa đau lưng đơn giản này thường xuyên để giảm đau lưng.
Nằm nghỉ ngơi chữa đau lưng hiệu quả

Xoa bóp nhẹ nhàng

Dành 30 phút mỗi ngày để dùng tay xoa, bóp, day, đấm nhẹ nhàng hai bên cột sống. Đây là cách mà bạn có thể thực hiện ngay và mỗi ngày để giảm đau lưng. 

Xoa bóp lưng giúp giảm đau

Chườm nóng và chườm lạnh

Một cách chữa đau lưng đơn giản khác mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà là chườm nóng. Hãy dùng khăn tẩm nước nóng vừa phải đắp lên cột sống lưng trong vòng 30 phút. Việc này giúp làm giãn cơ, dây chằng, mạch máu.
Chườm nóng giúp giảm đau lưng hiệu quả
Ngoài chườm nóng, bạn có thể dùng túi đựng nước đá chườm lên cột sống lưng trong vòng 30 phút. Biện pháp này giúp co mạch, làm giảm đau tức thì.
Hai phương pháp trên rất hiệu quả trong 24 giờ đầu tiên khi bị đau.

Dùng thuốc trị đau lưng nguồn gốc thảo dược

Khi bạn đã áp dụng các phương pháp trị đau lưng trên mà tình trạng bệnh không thuyên giảm, thậm chí trở nặng hơn hãy nghĩ ngay đến việc dùng thuốc. Bạn hãy thử tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Đông y bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn rất tiện dụng.
Thanh Cốt Thống – một sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn, đáp ứng các tiêu chí mà bạn đang cần và là cách chữa đau lưng đơn giản có thể áp dụng tại nhà.
Thanh Cốt Thống được bào chế từ tự nhiên gồm 8 vị thảo dược: độc hoạt, đương quy, tang ký sinh, thục địa, xuyên khung, đỗ trọng, chích thảo, đan sâm, có công dụng hỗ trợ giảm đau lưng, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống. Sản phẩm giúp bổ can thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm đau khớp tay, chân giúp khớp cử động dễ dàng; làm chậm quá trình thoái hóa, tăng tiết dịch giúp khớp cử động dễ dàng.
Thanh Cốt Thống thích hợp sử dụng cho người bị đau lưng, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp tay chân, người bị thoái hóa, khô cứng xương khớp, vận động khó khăn… Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy truy cập website: www.dongythanhtuan.vn hoặc liên hệ trực tiếp Đông y Thanh Tuấn qua số tổng đài 02543 921 527 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Những cách chữa đau lưng đơn giản nhất "