Bài viết mới nhất

Niềm vui đã trở lại khi chữa khỏi bệnh đau xương khớp

Bởi Unknown - Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016 Chưa có Bình Luận
Chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được nỗi khổ của người mắc bệnh đau xương khớp. Những cơn đau dai dẳng phải rên rỉ một góc giường khi thời tiết chuyển mùa lạnh lẽo. Những cơn đau hàng đêm khiến tình trạng sức khỏe trở nên tồi tệ, ăn không ngon ngủ không yên chỉ vì đau lưng.

Một buổi sáng đầu đông, như bao ngày tôi thức dậy để ra nương làm. Khi bước ra khỏi giường, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, mình mẩy đau nhức ê ẩm khắp người. Vợ tôi tưởng tôi, bị trúng gió nên đã cạo gió cho tôi, nằm nghỉ một hồi thì có vẻ đỡ thì tôi cũng tiếp tục công việc một ngày của tôi. Ngày hôm đó, làm việc cũng có vẻ ổn nhưng tối về thì cơn đau xuất hiện, đó cũng là lúc tôi bắt đầu một hành trình dài chữa bệnh.

Cơn đau hành hạ cả đêm, tôi không sao chợp mắt được vì cơn đau, đầu tiên là các khớp gối rồi lan ra cả vùng cổ, gáy, toàn thân tôi đau nhức và có biểu hiện sốt cao. Sáng hôm sau, thấy tình trạng bệnh của tôi chưa thuyên giảm, người thân đã đưa tôi đến bệnh viện để khám bệnh

Chữa đau lưng từ thuốc đông y
Đau lưng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn

Sau một hồi chụp hình, xét nghiệm… bác sĩ đã kết luận tôi bị bệnh viêm xương khớp. Sau khi được bác sĩ phán bệnh, thì tôi chỉ nghĩ mình bị một số bệnh thông thường khác uồng thuốc là khỏi. Cầm đơn thuốc trong tay, thì theo sự giải thích của người quen trong bệnh viện thì toa thuốc phần nhiều là thuốc giảm đau.

Sau khi nhận thuốc uống từ bệnh viện, tôi về uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Uống hết hết đợt thuốc tôi thấy bệnh mất hẳn, cơn đau dứt hẳn như chưa bao giờ bị đau lưng, đau xương khớp. Tôi cũng thấy rất vui khi được trở lại nhanh chóng với công việc hàng ngày của chính mình.

Niềm vui đó ở lại không được bao lâu với tôi, sau một đợt chuyển gió mùa, trời trở lạnh tôi lại có biểu hiện đasu như lần trước. Chỉ nghĩ là bệnh cũ nên tôi đã sử dụng toa thuốc cũ về uống. Mấy ngày đầu uống, cũng thuyên giảm nhưng cơn đau trở nên trầm trọng hơn sau vài tuần, khiến mình tôi đau ê ẩm, các khớp gối sưng tấy khiến tôi không thể đi lại được.

Những cơn đau đã hành hạ, khiến tôi phải mất ngủ hàng đêm. Những người trong gia đình tôi thấy tình trạng bệnh của tôi không ổn đã đưa tôi nhập viện

Sau khi làm thủ tục, bác sĩ đã chuẩn đoán bệnh của tôi là viêm khớp mãn tính – là một bệnh rất khó chữa. Điều trị được một tuần, các cơn đau có dấu hiệu giảm dần nhưng chưa dứt hẳn.

Các bác sĩ ở đây, đã khuyên tôi nên uống thuốc và kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu để giúp bệnh không nặng thêm. Khi nghe như vậy, tôi cảm thấy có xíu chán nản và thất vọng. Như vậy tôi phải sống chung với bệnh suốt đời sao?

Căn bệnh đã khiến tôi từ một người khỏe mạnh trở nên người bệnh tật với những cơn đau hành hạ, đi đứng khó khăn không thể đóng góp công sức cho gia đình. Khi biết mình nên như vậy, tôi đã tìm rất nhiều thuốc để chữa bệnh, ai mách gì tôi đều mua về uống.

Tôi đã rất suy sụp khi là gánh nặng của gia đình, khi tôi mắc chứng bệnh này. Nhưng suy đi nghĩ lại, tôi vẫn còn những người thân vẫn từng ngày lo lắng cho tôi, tôi đã lấy lại lạc quan khi tôi nghĩ về gia đình.

Cách chữa đau lưng bằng đông y
Cách chữa đau lưng bằng Đông Y


Con tôi đã lên mạng Internet để tìm cách chữa bệnh đau xương khớp cho tôi, con tôi đã thấy rất nhiều thông tin phản hồi tốt từ bệnh nhân chữa khỏi của đau xương khớp từ Đông Y Thanh Tuấn. Sau tìm hiểu về phòng khám, tôi đã liên lạc trực tiếp đến Đông Y Thanh Tuấn ở số  75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu để trao đổi tình trạng bệnh của tôi và đặt cuộc hẹn đến khám. Đặt máy xuống không hiểu sao trong tôi có một niềm tin kì lạ vào sự thành công trong lần chữa trị này.Thời gian đầu tôi thấy, ăn được ngủ được phục hồi sức khỏe, tinh thần cảm thấy thoải mái và giảm cơn đau. Tiếp những đợt sau đó là đợt điều trị chuyên sâu, tôi thấy bệnh có dấu hiệu giảm dần một cách từ từ cho đến lúc hết hẳn.


Niềm vui khỏi bệnh đã giúp tôi có niềm tin trong cuộc sống, tôi có thể làm những việc mà tôi thích. Hai năm trôi qua niềm vui đó vẩn đồng hành cùng tôi với những lời tri ân chân thành đến Đông Y Thanh Tuấn.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Niềm vui đã trở lại khi chữa khỏi bệnh đau xương khớp "