Bài viết mới nhất

Bật mí ngay 3 cây thuốc chữa đau lưng

Bởi Unknown - Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016 Chưa có Bình Luận
Đau lưng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, có rất nhiều nguyên gây nên chứng bệnh này, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và mọi hoạt động sinh hoạt thường nhật của bạn. Bài viết này, xin chia sẽ cùng các bạn cây thuốc chữa đau lưng giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu, đau nhức của bệnh đau lưng.

1. Hạt đười ươi

Hạt đười ươi còn gọi là hạt ươi, hạt lười ươi được dùng như vị thuốc nam chữa được bá bệnh. Theo Y Học Cổ Truyền, hạt đười ươi có có vị ngọt, hơi lợ, tính hàn có khả năng thanh nhiệt, giải độc nhuận phế, chữa các chứng đau mỏi vai gáy, đau nhức mỏi xương…

Hạt đười ươi chữa đau lưng hiệu quả
Hạt đười ươi chữa đau lưng hiệu quả

Cách dùng cây thuốc chữa đau lưng: dùng 4-5 hạt đười ươi vào khoảng 1 lít nước. Chia đều uống nhiều lần trong một ngày, Giúp cải thiện hiệu quả chứng đau mỏi xương khớp.2. Cây xương rồng 


Cây xương rồng là cây mọc hoang ở khắp nơi nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại cây này. Theo Đông y, xương rồng có vị đắng, tính hàn và có độc có tác dụng chữa đau nhức xương khớp. đau lưng rất hiệu quả.

Cách dùng cây thuốc chữa đau lưng: cắt bỏ hết gai xương rồng, rồi thái lát mỏng, cá quả sau khi xử lý sạch cắt thành 3 khúc cho vào nồi, sau đó cho xương rồi vào và cho thêm 500ml nước đun sôi, cho gia vị vừa ăn. Món ăn này sẽ cải thiện nhanh chóng chứng đau lưng nhanh chóng

3. Cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung là cây thuốc nam chữa được bá bệnh, được người trong dân gian dùng chữa bệnh đau lưng khá hữu hiệu. Theo Y Học Cổ Truyền, cây trinh nữ hoàng cung vị ngọt, chứa độc tố, tính hàn có tác dụng chữa đau lưng, nhức xương khớp, tê bì mỏi gối và các chấn thương cột sống.

Trinh nữ hoàng cung là cây thuốc chữa đau lưng
Trinh nữ hoàng cung chữa đau nhức xương

Cách chữa lưng đơn giản với trinh nữ hoàng cung: Dùng 20-25g trinh nữ hoàng cung đã phơi khô sắc cùng 400ml, sắc lấy lại 200ml để uống.

Hy vọng với những thông tin về cây thuốc chữa đau lưng nêu trên, sẽ giúp bạn có cách điều trị hiệu quả và cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh đau lưng. Trong quá trình uống thuốc cần hạn chế dùng những đồ ăn có hàm lượng chất béo và lượng đường cao như vậy sẽ không phát huy được hết tác dụng của thuốc.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bật mí ngay 3 cây thuốc chữa đau lưng "