Bài viết mới nhất

Thoát khỏi đau lưng sau 10 năm mắc bệnh

Bởi Unknown - Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015 Chưa có Bình Luận
Mẹ tôi đã vất vả một đời với gia đình, vì tương lai của các con mẹ đã để quên tuổi thanh xuân của mình, nài lưng với đời cho cuộc sống của tôi được đến trường.

Cuộc sống không quá êm đềm với gia đình của tôi, khi sinh tôi ra cuộc sống đã quá khó khăn, nghèo khó. Khó khăn chồng chất khó khăn, khi bố tôi phải đi bội đội ở miền Bắc và rất lâu bố tôi mới về một lần. Vì vậy, mọi việc trong gia đình do mẹ quán xuyến.

Tuy những khó khăn đã đổ dồn lên đôi vai của mẹ nhưng cuộc sống không cho phép dừng lại, trên đôi tay của mẹ chỉ có đòn gánh và nghề làm đậu hủ gia truyền. Mẹ tôi đã buôn ba khắp nẻo đường quê, những sập chợ để kiếm từng đồng nuôi chúng tôi ăn học. 

Mẹ tôi và gánh hành rong
Mẹ tôi và gánh hàng rong

Mỗi bước chân, mỗi giọt mồ hôi trên nẻo đường, trên đôi vai nặng trĩu của mẹ đã ấm ôm những tương lai cho con trẻ. Mẹ đã vất vã rất nhiều, đã hy sinh rất nhiều vì chúng tôi, mẹ nói “ nhiều lúc vai và lưng sụn xuống nhưng nghĩ về đàn con không có cơm ăn, mẹ đành dằn lòng bước tiếp “

Những hy sinh của mẹ, đã giúp chúng tôi lớn khôn và bước vào cổng đại học. Khi nhìn lại thì mẹ tôi cũng không còn trẻ, đôi vai đã mệt mỏi, lưng mẹ còng xuống theo dòng thời gian vì những vất vả, khổ cực của cuộc sống.

Theo thời gian những cơn đau vùng thắt lưng và khắp người do tháng ngày lam lũ, khiến mẹ tôi khó ăn ngủ trong một thời gian dài. Mẹ cứ nghĩ mẹ vẫn còn trẻ, hơn nữa chỉ là cơn đau bình thường nên chủ quan uống thuốc sơ sài không khám bác sỹ. Những cơn đau như thế này mẹ tôi đã chịu đựng khá lâu, từ lúc bà bắt đầu buôn ba với cuộc sống nuôi dưỡng chúng tôi.

Tuy mấy năm gần đây kinh tế gia đình khá hơn, chúng tôi cũng có công việc ổn định, mẹ cũng có chút thời gian nghỉ ngơi nhưng chứng đau lưng của mẹ vẫn chưa được chữa dứt điểm mà mỗi ngày một nặng thêm.

Mỗi khi trái gió trở trời thì lưng mẹ tôi đau nhức ghê gớm, những cơn đau âm ĩ từ vùng thắt lưng, xuống hông và hai chân. Khiến mẹ tôi mất ăn mất ngủ nhiều đêm, nhiều lúc cơn đau diễn ra rất dữ dội khiến đôi chân của mẹ tôi bị tê cứng không thể đi được.

Thương mẹ suốt đời khổ cực mà còn mắc bệnh đau lưng – thoái hóa khớp, khiến mẹ đã khổ càng khổ hơn khi đối mặt với những cơn đau nhức. Tôi đã đưa mẹ đi khám bệnh rất nhiều nơi, uống khá nhiều thuốc nhưng chỉ thuyên giảm được một phần, rồi sau đó bệnh lại tái phát trầm trọng hơn. Có lần mẹ uống thuốc, khiến chân tay của mẹ bị phù nề, tích nước làm cho mẹ càng đau hơn. Đi khám thì bác sỹ chẩn đoán do tác dụng phụ của thuốc.

nỗi khổ của người mẹ bị đau lưng
Nỗi khổ của mẹ khi bị đau xương khớp

Khi chứng kiến mẹ tôi bị quằn quại với những cơn đau nhức của bệnh đau lưng – đau xương khớp, phận làm con tôi cảm thấy xót xa, tuổi hờn khi chưa có thể giúp mẹ thoát khỏi những cơn đau đang từng ngày hành hạ cơ thể mẹ. 

Tôi tìm rất nhiều cách để chữa trị bệnh cho mẹ nhưng chưa có cách nào hữu hiệu. Có một lần, tôi cảm thấy rất buồn chán và lên mạng tìm hiểu bệnh tình của mẹ tôi. Sau nhiều ngày tìm kiếm và tìm hiểu bệnh, tôi đã tìm thấy rất nhiều ý kiến phản hồi, cảm nhận về Đông Y Thanh Tuấn. Và cũng có nhiều người chữa khỏi bệnh giống như mẹ tôi khi tìm đến đây.

Tôi cảm thấy rất vui vì mẹ tôi có chút gì đó có hy vọng chữa bệnh đau lưng – đau xương khớp. Tôi đã liên lạc với Thầy thuốc Thanh Tuấn. Chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều và tôi cũng chia sẻ nỗi lo lắng của tôi về bệnh tình của mẹ. Thầy thuốc Thanh Tuấn đã chia sẻ rất nhiều với tôi về bệnh lý của mẹ, vì để không làm mất thời gian, tôi đặt cuộc hẹn để khám bệnh cho mẹ tôi.

Qua trao đổi với Thầy thuốc Thanh Tuấn, đã chuẩn đoán của mẹ tôi “ do lao động nặng trong thời gian dài, cơ thể lão hóa đồng thời đã sử dụng nhiều thuốc Tây Y, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe”

Chữa bệnh đau lưng cho người lớn tuổi
Chữa đau lưng đơn giản cho người cao tuổi

Thầy thuốc Thanh Tuấn đã giải thích rất cặn kẽ về bệnh lý và đã kê toa với liệu trình 16 ngày kết hợp với vật lý trị liệu: massage, tập thể dục, châm cứu... Được Thầy thuốc Thanh Tuấn hướng dẫn tận tình, mẹ tôi rất vui và thực hiện đúng theo các hướng dẫn.

Thời gian đầu, mẹ tôi cảm thấy thất vọng vì bệnh chưa có chuyển biến gì tốt nhưng tới ngày thứ 12 của liệu trình kết hợp với vật lý trị liệu, mẹ tôi cảm thấy thuyên giảm rất nhiều: các cơn đau nhức giảm bớt, ăn cảm thấy ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. 

Tôi cảm thấy rất vui khi mẹ đã dần thoát khỏi cơn đau nhức của chứng đau lưng. Tôi đưa mẹ đến khám lại bệnh và nhận thêm liệu trình tiếp theo. Sau khoảng 3 tháng chữa bệnh bằng Đông Y và vật lý trị liệu, mẹ tôi cảm thấy khỏi hẳn không còn đau nhức mỗi khi trời lạnh, mẹ ăn ngủ tốt hơn, da dẻ cũng hồng hào hơn trước khi chữa bệnh. 

Niềm vui của tôi là thấy mẹ thoát khỏi bệnh tật và sống vui khỏe với các con, sau những tháng ngày kham khổ của cuộc sống. Tôi hy vọng, sẽ có nhiều người may mắn giống mẹ tôi được khỏi chứng đau lưng - đau khớp, thoát khỏi sớm những hành hạ của chứng bệnh này.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thoát khỏi đau lưng sau 10 năm mắc bệnh "