Bài viết mới nhất

Chữa bệnh xương khớp bằng cây kê huyết đằng

Bởi Unknown - Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Kê huyết đằng là vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ khí huyết và chữa trị khỏi tình trạng đau nhức do bệnh xương khớp gây ra. Để tìm hiểu rõ hơn về vị thuốc này chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!


Kê huyết đằng hay còn được gọi với tên khác là cây dây máu, đây là loại dây leo thân gỗ, có nhựa màu nâu đỏ giống như màu máu gà. Trong Đông Y kê huyết đằng được biết đến là vị thuốc có vị đắng nhưng hơi ngọt. Kê huyết đằng có tính ấm, có tác dụng bồi bổ khí huyết, mạnh xương, gân, cốt. Vị thuốc này rất thích hợp cho những người thường hay bị tê thấp, mỏi gối, ra mồ hôi, ứ huyết, kinh nguyệt không đều…

Một số bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ kê huyết đằng

Bài thuốc chữa tê thấp, nhức mỏi:

Nguyên liệu gồm: 12g kê huyết đằng, 12g cây mua núi, 12g rễ cây gối hạc, 10g rễ cây phòng kỷ, 10g vỏ cây ngũ gia bì, 10g dây đau xương.
Tất cả các vị thuốc đem cắt nhỏ, phơi khô, cho vào 1 lít rượu trắng ngâm để uống. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 25ml.

Bài thuốc chữa đau lưng:

Kê huyết đằng chữa bệnh xương khớp hiệu quả
Kê huyết đằng chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Nguyên liệu gồm: 16g kê huyết đằng, 20g dây đau xương, 20g cẩu tích, 12g ba kích, 8g thiên niên kiện, 8g cốt khỉ củ 8g.
Mỗi ngày sắc uống 1 thang như vậy.

Bài thuốc chữa đau khớp các chi:

Nguyên liệu gồm các vị thuốc 12g kê huyết đằng, 10g ngũ gia bì hương, 12g tang chi, 10g độc hoạt, 12g uy linh tiên.
Đem tất cả các vị thuốc trên sắc uống trong ngày.

Bài thuốc chữa viêm khớp:

Bài thuốc gồm: 16g kê huyết đằng, 16g hy thiêm, 16g rễ vòi voi, 16g thổ phục linh, các vị thuốc ngưu tất, sinh địa, mỗi vị thuốc 12g, các vị thuốc rễ cây cà gai leo, rễ cây cúc áo, huyết dụ, tất cả mỗi vị 10g.
Mỗi ngày sắc uống 1 thang gồm tất cả các vị thuốc trên.


Thanh Cốt Thống chữa bệnh xương khớp 

Đó là những bài thuốc đông y có tác dụng chữa các chứng bệnh xương khớp từ kê huyết đằng. Tuy nhiên với những bài thuốc trên người bệnh phải tốn công tìm mua các vị thuốc, sau đó về phải sắc, nấu mới sử dụng được, tốn rất nhiều thời gian. Với mong muốn tìm ra 1 loại thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, lại thuận tiện cho việc sử dụng của người bệnh, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã cất công tìm tòi, bào chế ra sản phẩm thuốc đặc trị đau lưng- thoái hóa khớp Thanh Tuấn.

Với các bài thuốc y học cổ truyền đã được tăng giảm các thành phần phù hợp cho tất cả các đối tượng người bệnh, bằng phương pháp hiện đại loại thuốc đặc trị này đã được bào chế thành dạng cao mềm dễ sử dụng. Bên cạnh vị thuốc kê huyết đằng, thành phần thuốc còn có các vị thuốc thiên niên kiện, phổ thục linh, sâm đại hành… Tất cả các vị thuốc đều có công dụng điều hòa khí huyết, điều trị các chứng bệnh về xương khớp, do đó mang lại hiệu quả điều trị bệnh cho người dùng.

Ngày nay, phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y đang ngày càng phổ biến vì tính hiệu quả cũng như sự an toàn. Hy vọng  trị Thanh Cốt Thống của chúng tôi sẽ giúp những người bệnh không còn phải chịu đựng tình trạng đau nhức mà căn bệnh này mang lại. Từ đó cuộc sống của những người bệnh sẽ thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Mời bạn xem thêm:

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa bệnh xương khớp bằng cây kê huyết đằng "