Bài viết mới nhất

Chữa Đau Lưng Thấp Khớp Nhanh Khỏi Với Thuốc Nam

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Căn bệnh đau lưng gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp giúp chữa bệnh đau lưng hiệu quả. Dưới đây, Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi từ kinh nghiệm của người trong dân gian.


Đậu đen


Đậu đen là một trong những ngũ cốc có ý nghĩa quan trọng đến sức khỏe của cơ thể. Theo Y Học Cổ Truyền, đậu đen còn gọi là ô đậu, hắc đại đậu,, có vị ngọt, tính bình có tác dụng điều trị phong thấp, đau nhức gân, giúp chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi được người trong dân gian áp dụng khá hiệu quả...


Chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi từ đậu đen
Đậu đen giúp  giảm đau xương khớpPhương pháp chữa đau lưng với đậu đen: 100g đậu đen, giã giập, cho vào ít giấm xào cho nóng lên để âm ấm, đắp vào vùng lưng đau, có thể để qua đêm, giảm giảm nhanh các cơn đau nhức lưng.

Ngải cứu

Ngải cứu là vị thuốc chữa bá bệnh, được người trong dân gian xem là thảo dược chữa đau lưng nhanh khỏi. Theo Đông Y, ngải cứu có vị đắng, mùi thơm, tính ấm giúp điều hòa khí huyết, giảm đau, kháng viêm, dùng để chữa đau lưng khá hiệu quả.

Chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi: 250g Ngải cứu tươi rữa sạch và giã nát, 150 ml dấm gạo đun nóng. Tất cả trộn lại với nhau, dùng mảnh vải bọc lại dung dịch nói trên lại, xoa dọc xương sống chừng 15 phút, sẽ giảm đau lưng rõ rệt.

Cây Cỏ Xước 

Cây cỏ xước được xem cây thuốc giải cứu các chứng đau xương khớp mà ít người biết đến. Cỏ xước là vị thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc đau lưng, nhức mỏi xương khớp. Theo Đông Y, cỏ xước có vị đắng, chua, tính bình có tác dụng chữa phòng thấp tê mỏi, cước khí, ngã sưng đau..

Chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi từ cỏ xước
Cỏ xước chữa đau lưng mỏi gối hiệu quả

Chữa đau lưng nhức mỏi từ cỏ xước; dùng 30g rễ cỏ xước sao vàng, 25g cúc bách nhật, 20g cỏ mực. Tất cả sắc uống, uống liên tục trong 10 ngày.

Có thể thấy, chỉ phương pháp chữa đau lưng thấp khớp nhanh khỏi, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau răng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa Đau Lưng Thấp Khớp Nhanh Khỏi Với Thuốc Nam "