Bài viết mới nhất

Chữa Đau Xương Khớp Đơn Giản Với Cây Thuốc Nam

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau lưng khiến bạn phải thường xuyên chịu những cơn đau nhói hoặc đau âm ỉ kéo dài. Tình trạng này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày của bạn. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp chữa đau xương khớp đơn giản từ cây thuốc nam.


Cây lược vàng


Cây lược vàng còn có tên gọi khác là cây lan vòi hay địa lan vòi... được người trong dân gian dùng làm vị thuốc để chữa bệnh đau lưng, mỏi gối.Cây Lược vàng có tính mát, không độc, có thể sử dụng toàn bộ thân, lá, rễ làm thuốc giúp giảm đau lưng, mỏi gối, đau vùng thắt lưng.Trong cây lược vàng có chứa các lipid béo, axit béo, axit hữu cơ, các vitamin BB, B2 và 1 số sắc tố karoten, flavonoid và steroid.. giúp chữa lành vết thương, vết bầm tím.

Chữa đau xương khớp đơn giản từ cây lược vàng
Cây lược vàng chữa đau lưng, mỏi gối

Chữa đau xương khớp đơn giản từ cây lược vàng: Dùng cây lược vàng ngâm với rượu cao độ, khoảng 5-7 ngày, sau dùng để xoa bóp các vùng bị đau. Cách này giúp chữa các chứng viêm khớp, cứng khớp..

Xương rồng

Xương rồng là cây được trồng nhiều ở nước ta, nhưng ít ai biết dược tính chữa bệnh của loại cây này. Đông Y cho rằng, xương rồng có vị đắng, tính hàn giúp chữa các bệnh thấp khớp, đau lưng, mỏi gối rất hiệu quả.

Chữa đau xương khớp đơn giản từ cây xương rồng: dùng cây xương rồng giã dập cùng với muối hột rồi hơ nóng trên bếp than, sau đó dùng khăn mỏng bọc lại đắp lên vùng đang bị đau. Kiên trì thực hiện phương pháp sẽ giúp thuyên giảm triệu chứng khó chịu của đau lưng.

Lá vòi voi

Cây vòi voi mọc hoang ở khắp nơi, thường xuất hiện ở các vùng liên nhiệt đới. Cây vòi voi đóng vai trò quan trọng đến sức khỏe và được người trong dân gian sử dụng làm thuốc chữa nhiều bệnh.Theo Đông Y, lá vòi voi có vị đắng, nhạt, hơi cay, mùi hăng, tính bình có tác dụng chữa bệnh phong thấp, khi đầu gối sưng tấy...

Chữa đau xương khớp đơn giản từ cây vòi voi
Cây vòi voi chữa đau xương khớp

Bài thuốc chữa đau xương khớp từ vòi voi: dùng 30g rễ vòi voi, 30g cỏ xước, 30g lá lốt. Tất cả đem sắc uống. Dùng liên tục trong 7 ngày, giúp giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng.

Có thể thấy, chỉ bằng những phương pháp chữa bệnh hôi miệng đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa Đau Xương Khớp Đơn Giản Với Cây Thuốc Nam "