Bài viết mới nhất

Bạn Không Thể Ngờ Với Cách Chữa Đau Lưng, Đau Xương Khớp Đơn Giản

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015 Chưa có Bình Luận
Các bệnh về xương khớp luôn làm người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của họ. Trong bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn 1 vài cách chữa bệnh đau lưng, đau xương khớp đơn giản mà rất hiệu quả để mọi người tham khảo và áp dụng.

Lá bông sứCây sứ được trồng rất nhiều ở nước ta, tên gọi khác; cây đại, champa. Cây bông sứ được sử dụng nhiều để chữa bệnh vỏ thân, vỏ rễ, hoa, nụ hoa, lá tươi và nhựa cây vì dược tính của loài cây này cao. Đông Y cho rằng , lá bông sứ có tác dụng kích thích lưu thông khí huyết, giảm đau, kháng viêm rất hiệu quả.

Cách chữa đau lưng, đau khớp đơn giản từ lá bông sứ
Lá bông sứ giảm đau lưng nhanh chóng

Cách chữa đau lưng, đau xương khớp đơn giản với lá bông sứ: Dùng lá bông sứ xử lý sạch, sau đó giã nhuyễn trộn với muối đắp lên vùng bị đau. Cách này giúp giảm đau xương khớp đau lưng do thời tiết, bông gân.


Hoa hồiTừ rất lâu, hoa hồi được người trong Y Học sử dụng khá phổ biến để chữa nhiều bệnh. Theo Y Học hiện đại, hoa hồi có chứa anethol, a-pinen, d-pinen, l-phellandren, safrol, terpineol, limonen. Còn Đông Y cho rằng, hoa hồi có vị cay, ngọt, mùi thơm, tính ấm.. giúp giảm đau cơ, chữa bông gân, nhức xương..

Cách chữa đau lưng, đau xương khớp từ hoa hồi: dùng 120g hoa hồi giã nhỏ ngâm với 500 ml rượu trong 15 -20 ngày, dùng làm thuốc xoa bóp rất hữu hiệu để chữa đau lưng.

Cà gai leoTheo kinh nghiệm của người trong dân gian, cà gai leo được dùng để chữa cảm cúm, viêm họng, nhất là dùng làm vị thuốc chữa đau lưng, đau xương khớp rất hiệu quả. Theo Y Học hiện đại, Cà gai leo rễ có alcaloid, tinh bột, flavonoid, dây có alcaloid. Theo Đông Y, cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi độc; có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc..để trị cảm cúm, đau lưng, nhức xương, thấp khớp, rắn cắn…

Cách chữa đau lưng, đau khớp đơn giản từ cà gai leo
Cà gai leo chữa thấp khớp hiệu quả

Bài thuốc chữa đau lưng từ cà gai leo:


  •  10g cà gai leo                         
  •  10g thổ phục linh 
  •  10g dây gấm                          
  •  10g kê huyết đằng (sao vàng)
  •  10g lá lốt. 


Tất cả đem sắc uống, kiên trì sử dụng sẽ nhanh khỏi bệnh. Đây là bài thuốc trị phong thấp, đau nhức các khớp xương, đau lưng.

Trong quá trình áp dụng cách chữa đau lưng, đau xương khớp đơn giản bạn thấy thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bạn Không Thể Ngờ Với Cách Chữa Đau Lưng, Đau Xương Khớp Đơn Giản "