Bài viết mới nhất

Phương pháp chữa bệnh đau lưng đơn giản bằng đậu đen

Bởi Unknown - Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015 Chưa có Bình Luận
Đậu đen là 1 vị thuốc trong đông y chữa được khá nhiều bệnh. Nhiều người đã sử dụng đậu đen làm phương pháp chữa bệnh đau lưng và mang lại hiệu quả rất khả quan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp điều trị này nhé!

Công dụng chữa bệnh của đậu đen

Trong Đông Y, đậu đen là vị thuốc có vị ngọt, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, lưu thông khí huyết, chữa các chứng bệnh suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình, hay bị hoa mắt chóng mặt, thị lực kém.

Ngoài ra đậu đen còn có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc điều trị phong thấp, đau nhức gân, khớp, đau lưng, ... Đậu đen được nhiều người tin tưởng dùng làm phương pháp chữa bệnh đau lưng vì những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Phương pháp chữa bệnh đau lưng bằng đậu đen
Đậu đen có công dụng chữa bệnh đau lưng

Phương pháp chữa bệnh đau lưng bằng đậu đen

Cách 1: Một cách rất đơn giản khi dùng đậu đen trị đau lưng là lấy 100g đậu đen đem giã dập, cho thêm 1 ít giấm vào rồi đặt lên bếp xào cho nóng lên. Để cho bài thuốc này ấm lại thì dùng nó đắp lên vùng lưng bị đau, sau đó lấy 1 miếng vải mỏng buộc chặt lại. Phương pháp này nên thực hiện vào buổi tối lúc đi ngủ, có thể để qua đêm được.

Cách 2: Một phương pháp chữa bệnh đau lưng khác là chế biến đậu đen thành món ăn. Đem 50g đậu đen đem hầm với 1 cái đuôi heo hoặc đuôi bò cho nhừ. Ăn cả cái và nước để đạt hiệu quả.

Chữa bệnh đau lưng bằng đuôi heo hầm đậu đen
Chữa bệnh đau lưng bằng đuôi heo hầm đậu đen

Đôi khi có những phương pháp điều trị bệnh hoặc có những vị thuốc rất gần gũi khiến chúng ta không thể ngờ đến công dụng của nó nhưng lại mang hiệu quả ngoài mong đợi. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi các bạn sẽ có thêm phương pháp khác để điều trị bệnh đau lưng.

Bên cạnh sử dụng những phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ bạn nên kết hợp sử dụng thuốc đặc trị bệnh đau lưng để nhanh chóng chiến thắng căn bệnh này. Bạn có thể tham khảo sản phẩm điều trị bệnh đau lưng của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Phương pháp chữa bệnh đau lưng đơn giản bằng đậu đen "