Bài viết mới nhất

3 Cách Chữa Đau Lưng Đơn Giản Bạn Cần Biết

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015 Chưa có Bình Luận
Các bệnh về xương khớp luôn làm người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của họ. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ giới thiệu đến độc giả 1 vài cách chữa bệnh đau lưng đơn giản mà rất hiệu quả để mọi người tham khảo và áp dụng.

1. Ngải cứu:

Ngải cứu là cây thuốc nam khá quen thuộc với chúng ta, có công dụng chữa rất nhiều bệnh. Theo Đông Y, ngải cứu có vị đắng, hơi cay, mùi thơm, tính ấm... được người trong dân gian dùng làm cách chữa đau lưng đơn giản, giảm đau đớn, khó chịu từ các triệu chứng đau lưng.Cách chữa đau lưng đơn giản từ ngải cứu

Ngải cứu giúp chữa đau lưng hiệu quả


Bài thuốc chữa đau lưng: dùng 250g ngải cứu tươi xử lý sạch và giã nát. Sau đó, đun sôi 150 ml nước và cho ngải cứu vào trộn đều, rồi miếng vải xoa lên vùng bị đau lưng. Kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ chóng khỏi bệnh.

2. Lá bỏng

Lá bỏng còn có tên gọi là cây sống đời, có công dụng chữa đau lưng tuyệt vời. Theo Đông Y, cây bỏng có vi nhạt, hơi chua.. có tác dụng tiêu sưng, giảm đau, thường dùng để chữa vết bỏng..

Cách chữa đau lưng đơn giản từ lá bỏng: đun lá bỏng, sau đó đắp lá bỏng lên vùng bị đau, lúc này lá bỏng có tác dụng làm giảm đau, viêm sưng.

3. Hồ tiêu

Cây tiêu mang giá trị kinh tế cao, nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại cây này. Theo Đông y, hồ tiêu vị cay, tính rất nóng, có tác dụng giảm đau, tiêu viêm, chữa tê thấp.


Cách chữa đau lưng đơn giản từ hồ tiêu
Hồ tiêu là vị thuốc chữa đau lưng


Cách làm: Dùng 40g hồ tiêu, 20g phèn chua ngâm với 1 lít rượu cao độ, ngâm trong 15 ngày. Sau đó đem ra xoa bóp, bài thuốc này sẽ giúp ấm nóng vùng bị đau, chữa đau lưng, tê thấp rất hiệu quả.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về cách chữa đau lưng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Cách Chữa Đau Lưng Đơn Giản Bạn Cần Biết "