Bài viết mới nhất

Tuyệt Chiêu Chữa Xương Khớp Hiệu Quả Từ Lá Láng

Bởi Unknown - Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau lưng khiến bạn phải thường xuyên chịu những cơn đau nhói hoặc đau âm ỉ kéo dài. Tình trạng này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày của bạn. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa xương khớp hiệu quả từ lá láng.

Lá láng là vị thuốc chữa đau lưng, đau xương khớp khá tuyệt vời được người trong dân gian áp dụng rất hiệu quả. Lá láng còn có tên gọi khác: đại tướng quân, náng hoa nắng, văn thủ nam... có thân hành to, lá hình dải, dài khoảng 1m, hoa to màu trắng. Theo Đông Y, lá láng có vị cay, tính mật có tác dụng giảm đau, giảm sưng, bông gân rất tốt. Lá láng là cách chữa xương khớp hiệu quả mà ít tốn kém.

Lá láng chữa đau lưng hiệu quả

Cách chữa xương khớp hiệu quả từ lá láng: dùng lá láng già, thái nhỏ, rang cùng với muối hột. Khi muối vừa chớm nổ , cho lá láng vào trộn đều, sau đó đắp vào vùng bị đau, đắp liên tục, bạn sẽ thấy cơn đau giảm rất rõ rệt.Theo nghiên cứu của Y Học hiện đại, lá láng chứa hàm lượng lớn các chất: lycorin, alcaloid harcissin, crinamin... giúp giảm viêm sưng, đau khớp, đau lưng mỏi gối...


Lá láng chữa đau xương khớp hiệu quả
Lá láng chữa bông gân nhanh khỏi

Có thể thấy, chỉ với cách chữa xương khớp hiệu quả nêu trên, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau lưng, đau xương khớp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tuyệt Chiêu Chữa Xương Khớp Hiệu Quả Từ Lá Láng "