Bài viết mới nhất

Thú Vị Với Cách Chữa Bệnh Đau Lưng, Đau Khớp Từ Hoa Cỏ Thiên Nhiên

Bởi Unknown - Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận

Bệnh đau lưng khiến bạn phải thường xuyên chịu những cơn đau nhói hoặc đau âm ỉ kéo dài. Tình trạng này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày của bạn. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa đau lưng, đau xương khớp từ hoa cỏ thiên nhiên theo kinh nghiệm dân gian.

Cây bóng nước

Cây bóng nước được sử dụng khá phổ biến để chữa đau lưng, một số số bệnh khác. Theo Đông Y, cây bóng nước có tính ôn hòa, vị đắng có tác tác dụng giảm đau, lưu thông khí huyết, thấp khớp hay đau nhức khi trời lạnh. Người dân gian thường dùng cây bóng nước kết hợp với 15g nhân hạt đào, 10 quả kho, tất cả đem phơi khô và đem sắc uống. Mỗi ngày uống 2 lần liên tục trong 7 ngày sẽ giảm đau lưng, đau khớp.

Cây bóng nước hỗ trợ chữa đau lưng

Xương rồng 
Cây xương rồng mọc nhiều nơi trên thế giới, và được giới y học quan tâm về những tính năng chữa bệnh của loại cây này. Cây xương rồng có chứa một hàm lớn các chất kháng sinh dùng  làm cách chữa bệnh đau lưng, đau khớp, đau mỏi vai gáy, kháng viêm sưng. Theo kinh nghiệm của người trong dân gian, dùng cây xương rồng nghiền nát , đắp vào chỗ viêm sưng, đau khớp. Thân cây xương rồng, sắc lấy nước để chữa bệnh gút..


Hoa phù dung

Từ rất lâu người trong dân gian đã sử dụng lá và hoa phù dung để làm thuốc. Theo Đông Y, hoa phù dung có vị cay, tính bình có tác dụng giải độc, giảm đau nhức, viêm khớpCách chữa đau lưng, đau khớp từ hoa phù dung

Hoa phù dung chữa viêm khớp, giảm đau lưng


Cách chữa bệnh đau lưng, đau khớp bằng hoa phù dung : dùng 10g hoa phù dung và đậu đỏ đem nghiền nhỏ, sau đó trộn với mật ong, dùng hỗ hợp này đắp lên vùng lưng, khớp bị đau. Thực hiện bài thuốc chữa bệnh đau lưng này trong 5 - 7 bạn sẽ thấy bệnh thuyên giảm dần.

Trên đây là những chia sẻ của Đông Y Thanh Tuấn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân trong việc chăm sóc sức khỏe. Nếu có gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0254 3921 527  hoặc qua tư vấn online.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thú Vị Với Cách Chữa Bệnh Đau Lưng, Đau Khớp Từ Hoa Cỏ Thiên Nhiên "