Bài viết mới nhất

Cách Chữa Đau Lưng Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Bởi Unknown - Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Căn bệnh đau lưng gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp giúp chữa bệnh đau lưng hiệu quả. Trong bài viết này, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa đau lưng theo nghiệm của người trong dân gian sẽ giúp đối phó với căn bệnh phiền phức này.


Lá lángLá láng xem là vị thuốc nam chữa nhiều bệnh được người trong dân gian áp dụng hiệu quả. Lá láng chứa thành phần các chất: lycorin, alcaloid harcissin, crinamin.. giúp giảm đau lưng, mỏi gối, đau cơ hoạt động quá sức. Cách chữa đau lưng từ lá láng: dùng lá láng già, thái nhỏ, rang cùng với muối hột. sau đó để vào vùng bị đau, thực hiện liên tục và kiên trì bạn sẽ thấy cơn đau giảm rất rõ rệtCách chữa đau lưng từ lá láng
Lá láng giúp giảm đau lưng nhanh chóng

Quả nhàu

Quả nhàu là được dùng làm thuốc chữa rất nhiều bệnh và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Quả nhàu có chứa beta- caroten, acid linoleic, prexonine... giúp chữa mỏi gối, đau nhức xương khớp, chữa thoái hóa cột sống rất hiệu quả. Cách chữa đau lưng từ quả nhàu, dùng quả nhàu để ngâm rượu hay dùng với muối hột sẽ giảm thiểu các cơn đau khó chịu của triệu chứng đau lưng, mỏi gối.

Ngải cứu trắng

Từ rất  lâu, người trong dân gian đã biết dùng ngải cứu để chữa đau lưng, đau khớp. Ngải cứu có chứa:cineol, -thuyon, dehydro matricaria este, tetradecatrilin, tricosanol, arachol alcol, adenin, cholin.... giảm đau lưng nhanh chóng, giảm viêm sưng xương khớp... Theo kinh nghiệm dân gian về cách chữa đau lưng bằng ngải cứu: dùng lá ngải cứu xử lý sạch, cho muối ấm tất cả giã nhuyễn, sau đó đắp lên phần bị đau, thực hiện liên tục sẽ giảm nhanh đau lưng.

Cách chữa đau lưng từ ngải cứu
Ngải cứu chữa đau lưng hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của Đông Y Thanh Tuấn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân trong việc chăm sóc sức khỏe. Nếu có gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 02543.921.527  hoặc qua tư vấn online.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cách Chữa Đau Lưng Theo Kinh Nghiệm Dân Gian "