Bài viết mới nhất

Top 3 Cách Chữa Bệnh Đau Lưng Bằng Thuốc Nam. Bạn Nên Biết

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau lưng là chứng bệnh thường gặp ở người già và những lao động quá sức hoặc ngồi không đúng cách, làm  ảnh hưởng và trì trệ công việc, làm cơ thể mệt mỏi hơn. Ngoài cách chữa trị theo phương pháp của Tây Y, bạn có thể áp dụng một số cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam có nguồn gốc từ thiên nhiên không lo lắng có tác dụng phụ.

Cây xấu hổ

- Cây xấu hổ được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa bệnh đau lưng, xương khớp, cây xấu hổ có vị ngọt, tính hơi hàn, có vị ngọt, có tác dụng chống viêm, đau cơ, nhức mỏi xương khá hiệu quả, cây xấu hổ còn giúp an thần, giảm bớt căng thẳng thần kinh.. 

Chữa bệnh đau lưng bằng cây xấu hổ
Chữa bệnh đau lưng bằng cây xấu hổ

- Cách làm:  mỗi ngày lấy 15 -20 rễ cây xấu hổ, rữa sạch và phơi khô, nấu thành nước uống sẽ chữa được bệnh đau lưng

Gừng tươi

- Gừng là gia vị khá quen thuộc với cuộc sống người dân, gừng có công dụng chữa bệnh đau lưng được dùng trong đông y. Gừng có chứa một hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa giúp làm giảm các cơn đau một cách nhanh chóng, người trong dân gian thường sử dụng gừng để chữa bệnh đau lưng, đau khớp... được xem là cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam hiệu quả mà dễ thực hiện. Ngoài ra gừng có tính cay, ấm giúp giải cảm, giảm đờm, giảm ho, giải độc khá hiệu quả..

-Cách làm: dùng 20g gừng tươi, 15g hành củ nghiền nát kết hợp với 30g bột mỳ sao nóng đắp lên chỗ bị đau, cách này giúp giảm cơn đau lưng, nhức mỏi xương một cách nhanh chóng.

Ngải cứu

Ngải cứu hỗ trợ chữa bệnh đau lưng

- Ngải cứu là cây thuốc nam được sử dụng phổ biến trong Y học cổ truyền.Ngải cứu có chứa một hàm lượng lớn các chất cineol, archly... hỗ trợ chữa bệnh đau lưng, các chứng bệnh đau xương khớp, có tác dụng xoa dịu và giảm căng thẳng thần kinh, đẩy lùi nhanh chóng các triệu chứng khó chịu đau xương khớp.

- Cách làm: dùng lá ngải cứu và rữa sạch, sau đó phơi khô, đem sao nóng đắp lên lên chỗ đau.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Top 3 Cách Chữa Bệnh Đau Lưng Bằng Thuốc Nam. Bạn Nên Biết "