Bài viết mới nhất

3 Bài thuốc dân gian chữa đau lưng hiệu nghiệm

Bởi Unknown - Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Căn bệnh đau lưng gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp giúp chữa bệnh đau lưng hiệu quả. Trong bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn 1 vài bài thuốc dân gian chữa đau lưng rất hiệu nghiệm để bạn có thể đối phó với căn bệnh phiền phức này.

1. Bài thuốc chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu trắng

Từ lâu trong dân gian mỗi khi bị chứng đau lưng, đau khớp hành hạ, người ta thường hái lá ngải cứu trắng đem rửa sạch, cho thêm muối hột vào sau đó đổ nước nóng lên rồi đắp vào phần lưng hoặc khớp bị đau. Việc đắp ngải cứu và muối ấm giúp giảm đau nhanh chóng và cũng bớt sưng hơn. Chính vì tác dụng tuyệt vời của bài thuốc này, những người già, lớn tuổi thường thực hiện bài thuốc này mỗi ngày để phòng ngừa bệnh đau lưng đau khớp.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu trắng
Cây ngải cứu trắng chữa đau lưng hiệu quả

2. Bài thuốc chữa bệnh đau lưng bằng đu đủ

Với bài thuốc dân gian chữa đau lưng này ngoài đu đủ bạn cần chuẩn bị thêm mễ nhân và 1 ít đường trắng. Mễ nhân và đu đủ sau khi rửa sạch và cắt miếng vừa ăn thì cho vào 1 cái nồi nhỏ, cho thêm 1 chén nước vào. Nấu với lửa nhỏ đến khi mễ nhân chín mềm thì cho đường trắng vào. Với bài thuốc này bạn dùng trong 1 thời gian dài chứng đau lưng sẽ bớt hẳn.

3. Bài thuốc chữa bệnh đau lưng bằng cỏ trinh nữ

Dùng rễ trinh nữ (khoảng 30g) đem rửa sạch, cắt mỏng, cho 1 ít rượu vào để tẩm. Sau đó đem sao cho thơm rồi cho khoảng 400ml nước vào nấu đến khi còn 100ml thì được. Chia bài thuốc dân gian chữa đau lưng này thành 2 lần uống trong ngày. Kiên trì sử dụng trong nhiều ngày bệnh sẽ thuyên giảm.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng bằng cỏ trinh nữ
Cỏ trinh nữ chữa bệnh đau lưng

Nếu người thân trong gia đình bạn đang bị chứng đau lưng hành hạ bạn hãy thực hiện 1 trong 3 bài thuốc bên trên chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi.

Các bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Bài thuốc dân gian chữa đau lưng hiệu nghiệm "