Bài viết mới nhất

Một Số Cách Chữa Đau Lưng Đơn Giản Mà Không Dùng Thuốc

Bởi Unknown - Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014 Chưa có Bình Luận
Đau lưng là chứng bệnh làm chúng ta rất khó chịu, cơn đau lưng dai dẳng, âm ĩ ở các chi, các cơ, xương khớp khiến chúng ta phải mất ngủ, bức bối, ăn uống không ngon, suy nhược cơ thể. Ngoài những liệu pháp của tây y thì bạn có áp dụng một số cách chữa đau lưng đơn giản dưới đây mà không lo lắng có phản ứng phụ.

Xoa bóp, bấm huyệt

- Xoa bóp, bấm huyệt là liệu pháp chữa đau lưng khá tối ưu có nguồn gốc từ Trung Quốc, được người trong dân gian áp dụng hiệu quả để giảm nhanh chóng đau lưng. giúp quá trình tuần hoàn máu được cải thiện, xoa dịu các vùng đau, giải phóng các độc tố trong cơ thể...

Cách chữa đau lưng đơn giản bằng xoa bóp
Xoa bóp, bấm huyệt giảm nhanh chóng đau lưng

- Xoa bóp, bấm huyệt là cách chữa đau lưng đơn giản giúp tăng khả năng trao đổi chất, tuần hoàn máu , mang oxy đến cho các tế bào, đào thải các chất cặn bã. Liệu pháp này giúp giảm khả năng chấn thương , làm tăng tính linh hoạt của khớp, giảm căng thẳng giữa các cơ, đẩy lùi nhanh chóng các triệu chứng khó chịu của đau lưng, đau cơ, đau xương khớp.

Chườm nóng - lạnh

- Chườm nóng lạnh được áp dụng khá phổ biến để giảm nhanh các cơn đau khó chịu của xương khớp, đau cơ. Khi bi đau lưng thì chúng ta nên kết hợp liệu pháp chườm nóng lạnh để giúp giảm co rút các cơ, cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau nhanh chóng. đây cũng là cách chữa đau lưng đơn giản được trong dân gian áp dụng khá phổ biến và hiệu quả.

Cách chữa đau lưng đơn giản bằng chườm nóng lạnh
Chườm nóng lạnh đẩy lùi cơn đau nhanh chóng

+ Thường thì dùng liệu pháp chườm lạnh dùng các trường hợp đau xương khớp, đau cơ cấp tính: chấn thương phần mềm bị co giãn dây chằng đột ngột, giúp giảm nhanh quá trình xuất huyết, giảm phù, đẩy lùi cơn đau một cách nhanh chóng.


+ Phương pháp chườm nóng giúp co giãn mạch, cải thiện tuần hoàn máu, cung cấp oxy cho các mô, kháng viêm, giảm đau hiệu quả

Thay đổi tư thế

Cải thiện tư thế cũng một cách chữa đau lưng đơn giản mà các chuyên gia luôn khuyên bạn áp dụng để giảm thiểu các chấn thương xương khớp, phần cơ.. Khi ngồi quá lâu trước màn hình máy vi tính, đang ngồi đúng tư thế tạo cảm giác khó chịu, tê ở các phần chi, mệt mỏi, cách tốt nhất bạn thư giãn bằng cách uốn người, văn lưng, cải thiện tư thế  để có một tư thế tốt khi làm việc.Cải thiện tư thế là cách tốt nhất giảm đau lưng

Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.
Đăng ký tư vấn bệnh tại đây

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Một Số Cách Chữa Đau Lưng Đơn Giản Mà Không Dùng Thuốc "