Bài viết mới nhất

3 Mẹo hay chữa đau lưng được nhiều người áp dụng

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014 Chưa có Bình Luận
Hiện nay bệnh đau lưng là căn bệnh không chỉ gặp ở những người lớn tuổi mà còn khá phổ biến ở giới trẻ, những người làm việc văn phòng ít vận động. Để chữa trị dứt điểm căn bệnh này có nhiều phương pháp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Dưới đây là 1 vài mẹo hay chữa đau lưng từ lâu được nhiều người tin tưởng thực hiện.

1. Mẹo hay chữa đau lưng bằng dâu tằm

Với phương pháp này nguyên liệu chúng ta cần là dâu tằm, rượu trắng và 2 vị thuốc ngũ gia bì, đỗ trọng cao. Chúng ta cho tất cả 3 nguyên liệu gồm dâu tằm, ngũ gia bì và đỗ trọng vào 1 cái bình có nắp đậy kín, đổ rượu trắng vào. Sau đó đậy nắp bình thật kín, ngâm khoảng 2 tuần thì dùng được.

Mẹo hay chữa đau lưng bằng dâu tằm
Dâu tằm ngâm rượu chữa bệnh đau lưng hiệu quả

Mỗi ngày bạn chỉ cần múc 1 ly nhỏ rượu để uống, từ từ chứng đau lưng sẽ giảm. Nếu có thời gian bạn hâm nóng rượu lên rồi uống hiệu quả của mẹo hay chữa đau lưng này sẽ nhiều hơn.

2. Mẹo hay chữa đau lưng bằng quả nhàu

Cách đơn giản nhất khi sử dụng quả nhàu để chữa bệnh đau lưng được nhiều người áp dụng là hái những quả nhàu đã già nhưng chưa chín, rửa sạch, để ráo nước sau đó cho muối hột vào rồi đem ủ cho đến khi chín. Hằng ngày lấy quả nhàu chấm muối hột ăn, mỗi lần ăn 1 quả, ăn 2 - 3 lần/ngày, bệnh đau lưng sẽ nhanh chóng khỏi.

Mẹo hay chữa đau lưng bằng quả nhàu
Mẹo hay chữa đau lưng bằng quả nhàu

3. Mẹo hay chữa đau lưng bằng đậu đen

Với mẹo hay chữa đau lưng này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm 300g xương ống (xương heo), 30g đỗ trọng và 1 ít hạt đậu đen. Đem 3 nguyên liệu này ninh nhừ, nêm nếm gia vị vừa ăn, ăn trong vài ngày tình trạng đau nhức sẽ giảm bớt.

Bên trên là những kinh nghiệm cũng như mẹo hay đơn giản chữa bệnh đau lưng. Bên cách việc áp dụng các phương pháp dân gian này, để quá trình điều trị bệnh đạt kết quả như mong muốn bạn hãy thường xuyên rèn luyện thân thể với những bài tập đơn giản phù hợp với sức khỏe của mình nhé. Chúc bạn thành công.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Mẹo hay chữa đau lưng được nhiều người áp dụng "