Bài viết mới nhất

Tuyệt Chiêu Chữa Đau Lưng Thần Tốc

Bởi Unknown - Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau lưng là căn bệnh ngày càng phổ biến, do những thói quen xấu sinh hoạt thường ngày gây ảnh hưởng đến cột sống, các chi làm bệnh nhân bị đau nhức, khó chịu, ăn ngon vì căn bệnh này. Vì vậy, làm sao để phòng tránh và điều trị đau lưng một cách hiệu quả mà an toàn. Dưới đây, là chia sẻ của chuyên gia về tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc.
Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Thuốc giảm đau
Thuốc giảm đau giúp giảm nhanh các cơn đau một cách nhanh chóng, giúp xoa dịu cơn đau làm bạn không thấy cảm giác khó chịu, bức bối mỗi khi cơn đau đến. Theo lời khuyên của bác sĩ, khi bị đau nên uống thuốc giảm ở liều lượng nhất định theo hướng dẫn của bác sĩ không lạm dụng thuốc vì gây hại đến dạ dày.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Thuốc giảm đau
Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Thuốc giảm đau

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc- Tránh lo lắng và hoảng sợ
Công việc của bạn đang bị áp lực chăng hay bạn đang có tình trạng đang khó quyết? Những vấn đề đó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của bạn gây nên bệnh đau lưng. Khi bạn bị một căn bệnh nào đó hay bị bệnh đau lưng thì bạn nên sống và làm việc thật lạc quan bạn nhé. Nếu bạn quá lo lắng hay hoảng sợ chỉ làm tâm lý và bệnh của bạn trở nên nghiêm trọng hơn thôi.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Hạn chế thuốc lá
Thuốc lá ngoài tác nhân gây ảnh hưởng đến tim mạch, phổi mà tác nhân gây ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ của cơ thể, làm giảm khả miễn dịch tăng khả viêm nhiễm và chữa lành vết thương. Vì vậy, bạn nên loại bỏ hay han chế thuốc khi bị đau lưng.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Hạn chế thuốc lá
Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Hạn chế thuốc lá

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Giảm cân
Béo phì là tác nhân gây ra các triệu chứng đau lưng bởi lẽ phần mỡ thừa xuất hiện khi béo phì sẽ tác nhân gây chèn ép lên các dây thần kinh và cột sống. Cách tốt nhất bạn nên có kế hoạch giảm cân và giảm mỡ bụng để giảm đau lưng.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Chườm nóng - lạnh
Đây là một liệu pháp đơn giản theo kinh nghiệm dân gian mang lại kết quả nhanh chóng cho bệnh nhân bị đau lưng. Phương pháp trị liệu chườm nóng lạnh này giúp giảm cơn đau lưng, giúp kháng viêm... 

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Massage
Massage là phương pháp trị liệu chữa đau lưng hiệu quả, giúp kích thích sự lưu thông máu huyết và điều tiết các enzyme trong các thể giảm viêm nhiễm đẩy lùi cơn đau lưng.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Massage

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc - Cải thiện tư thế
Những thói quen xấu và tư thế làm việc sẽ gây ra bệnh đau lưng: ngồi chéo chân, ngồi nghiêng về nhiều về màn hình vi tính, tivi .. cũng là tác nhân gây đau lưng. Để hạn chế bị đau lưng bạn nên cải thiện tư thế: đứng thẳng, ngồi đúng tư thế.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc -Tập thể dục
Chúng ta nên có thói quen tập thể dục hàng ngày để cơ bắp và xương duy trì ở mức ổn định.. Nên tập thể dục đúng tư thế, đúng cách không nên tập quá sức.

Tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc -Tập thể dục

Với những chia sẻ, những tuyệt chiêu chữa đau lưng thần tốc như trên tuy đơn giản nhưng giúp cơ thể của bạn ngày càng khỏe mạnh đẩy lùi nỗi lo đau lưng đáng ghét, giúp bạn có tự tin, thỏa sức giải trí, làm việc, học tập mà cơn đau lưng không gây ảnh hưởng.

Để biết chi tiết hơn về các vấn đề liên quan và cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn vui lòng tham khảo qua bài viết:" Những biểu hiện nào là bị thoát vị đĩa đệm "

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tuyệt Chiêu Chữa Đau Lưng Thần Tốc "