Bài viết mới nhất

Phương Pháp Thần Tốc Chữa Thoái Hóa Cột Sống

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014 Chưa có Bình Luận
Thoái hóa cột sống thường gặp người lớn tuổi hay người trung niên do lão hóa cơ thể  đi đôi với quá trình lão hóa cột sống gây ra những triệu chứng đau lưng, nhức mỏi khi lao động, thay đổi thời tiết.... gây nên thụ động sinh hoạt thường ngày, đau nhức, khó chịu. Đó là điều lo lắng của rất nhiều người khi gặp căn bệnh này, dưới đây là chia sẻ của đông y về bệnh thoái hóa cột sống.
Những yếu tố gia tăng nguy cơ thoái hóa cột sống: chế độ dinh dưỡng không hợp lý, hay lao động quá sức hay các tư thế tập thể dục và rèn luyện cơ thể không đúng cách. Hiện tại, theo thống kê thì lượng bị mắc bệnh thoái hóa cột sống ở nước ta ngày càng gia tăng.
Bệnh Thoái Hóa Cột Sống Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Chúng Ta
Bệnh Thoái Hóa Cột Sống Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Chúng Ta
Biểu hiện của đau lưng do thoái hóa cột sống
Bệnh thoái hóa cột sống gây nên cảm giác rất khó chịu, đau lưng trong thời gian dài thường gây nên cơn đau âm ĩ làm cho người bệnh bức bối và dáng đi bị cong vẹo nếu bị nặng thì lưng bị còng xuống, cơn đau thường xảy ra ở vùng thắt lưng, cổ và quanh người gây nên một cảm giác vô cùng khó chịu khiến người bệnh ăn uống cảm giác mất ngon, không ngủ được,suy nhược cơ thể gây hưởng lớn cuộc sống thường nhật.

Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - xoa bóp:
Xoa bóp là phương pháp trị liệu được áp dụng từ lâu có xuất phát từ Trung Quốc, phương pháp này làm thư giãn và căng thẳng cơ thể hiệu quả, làm cho quá trình tuần hoàn máu được cải thiện Xoa bóp là một liệu pháp tối ưu cho người bị đau lưng kinh niên giúp giải phóng các độc tố và xoa dịu các vùng bị đau một cách nhanh chóng.
   Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - xoa bóp
  Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - xoa bóp
Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống chườm nóng
Là phương pháp trị liệu theo kinh nghiệm dân gian, chườm nóng làm cơn đau hiệu quả
Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - bài tập vật lý trị liệu:
Nên có một chương trình rèn luyện cơ thể với các động tác đơn giản, thả lỏng cơ thể: yoga, tập dưỡng sinh, bơi lội.. nhằm nới lỏng các cơ gần cột sống và giảm bớt các chấn thương trong tương lai.
 Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - bài tập trị liệu
 Phương pháp thần tốc chữa thoái hóa cột sống - giảm cân
Béo phì, ngoài nguy cơ gây nên các bệnh tm mạch, tiểu đường còn là nguy cơ gây nên bệnh đau lưng cột sống vì lượng mỡ thừa trong cơ thể tác động vào cột sống.
Cách phòng và giảm đau lưng do thoái hóa cột sống
Nên tập thể thường xuyên và đều đặn , bơi lội, tập võ để hạn chế bệnh thoái hóa đốt sống .

- Không nên lao động quá sức để không gây tổn thương tới cột sống còn người làm việc ở văn phòng hoặc hoạt động trí óc nhiều nên đứng dậy xoay người và tập một số động tác thể dục có lợi cho cột sống khi ngồi việc từ 1 đến 2 giờ.
- Nên uống sữa bổ sung canxi để hạn chế bệnh loãng xương, bệnh thoái hóa cột sống.
- Nên lập ra một chế độ dinh dưỡng hợp lý và hạn chế bia, rượu
Trong quá trình điều trị bệnh thoái hóa cột sống  bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Phương Pháp Thần Tốc Chữa Thoái Hóa Cột Sống "