Bài viết mới nhất

Các liệu pháp điều trị bệnh đau lưng

Bởi Unknown - Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012 Chưa có Bình Luận
Các liệu pháp điều trị đau lưng sẽ giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi những cơn đau khó chịu.

Kéo dãn cơ và sự di chuyển là một liệu pháp điều trị
Tuy nhiên, nếu tình trạng đau lưng nặng lên, tăng dần theo thời gian và bắt đầu chuyển xuống đôi chân thì có thể là một dây thần kinh nào đó bị chèn ép và nghỉ ngơi là lựa chọn tốt nhất.

Vậy còn châm cứu?
Một chuyên viên có 28 năm châm cứu khẳng định châm cứu là cách giải phóng các mô mềm, giảm đau cơ và chuẩn bị cho sự vận động của cơ thể lý tưởng.
 


 
Châm cứu là cách giải phóng các mô mềm, giảm đau cơ
 

Cách làm chủ yếu là mát-xa vị tất cả các điểm huyệt có ảnh hưởng tới vùng đang bị đau và rồi châm cứu vào những điểm huyệt này. Điều này sẽ giúp giảm cảm giác đau lưng và giảm co thắt cơ.
Châm cứu cũng được chứng minh là hiệu quả khi kích thích hệ thần kinh, bao gồm giúp tăng tiết endorphin – một hoạt chất có chức năng tương tự mooc-phin.

Khi nào cần phẫu thuật?
Phần lớn các trường hợp đau lưng chỉ phải điều trị bằng các liệu pháp tác động bên ngoài và chỉ một tỉ lệ rất ít là cần phải phẫu thuật.
  
 
Tuy nhiên, nếu phỉ phẫu thuật, thì công nghệ ngày nay cũng đã được phát triển rất nhiều. Ví như có thể thay thế đĩa đệm bị hỏng bằng một loại đĩa đệm làm bằng chất liệu titamium.

Giảm đau lưng cách nào?
Thường xuyên có các bài tập kéo dãn cơ lưng và tăng cường sức mạnh cho các mô mềm ở lưng sẽ giúp giảm thiểu sự phát triển của chứng đau lưng. Bạn có thể thực hiện động tác kéo dãn lưng trong khi ngồi, nằm hay đứng.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Các liệu pháp điều trị bệnh đau lưng "